/ประโยชน์ของบัตรเครดิตที่ไม่ควรมองข้าม
ประโยชน์ของบัตรเครดิต

ประโยชน์ของบัตรเครดิตที่ไม่ควรมองข้าม

เราได้ยินมากมายเกี่ยวกับข้อเสียของบัตร แต่เหรียญย่อมมี 2 ด้านเสมอ จึงอยากให้พิจารณาถึงประโยชน์มากมายของบัตรเครดิต ๆ เป็นเหมือนของขวัญที่น่ายินดีที่ธนาคารมอบให้คุณ หากคุณชำระเงินตรงเวลา จะได้ประโยชน์อย่างมากเพราะถือเป็นแหล่งเงินกู้ระยะสั้นให้คุณได้ใช้ฟรี โดยที่คุณไม่ต้องเอยปากขอใครให้รู้สึกไม่ดี อีกทั้งยังมีรายละเอียดจากใบสรุปให้คุณได้ตรวจเช็คอย่างละเอียดในทุกเดือนทำให้คุณประเมินการใช้จ่ายของคุณเป็นรายเดือน และรายปี ว่าอะไรที่จำเป็นและไม่จำเป็นบ้าง ได้ง่ายกว่าเงินสด และให้คุณดาวน์โหลดประวัติการทำธุรกรรมของคุณได้ฟรี คุณก็จะตระหนักถึงประโยชน์ของบัตรเครดิตได้มากขึ้น

ข้อดีของการสมัครบัตรเครดิตซิตี้

ความจริงแล้ว ตราบใดที่คุณจัดการได้ดีบัตรเครดิตก็มีค่า เพียงแค่ชำระเต็มจำนวน และไม่พลาดการชำระเงิน คุณก็จะได้ทุกสิ่งที่คุ้มค่าโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม หรือค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น รวมถึงเคล็ดลับอื่น ๆ ที่ยังมีอีกมากมายเพื่อช่วยคุณประหยัดเงิน และรับประโยชน์ได้มากขึ้น สิทธิประโยชน์และบัตรเครดิตที่ซ่อนอยู่ เช่นผ่อนสินค้า 0% ผ่านบัตรเครดิตที่คุณถืออยู่ นั่นแสดงว่าต่อเดือนคุณสามารถบริหารการเงินได้ง่ายขึ้น เพราะยอดจ่ายต่อเดือนน้อย นานขึ้น โดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ยแม้แต่บาทเดียว เมื่อคุณเป็นลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตนั้นๆ ธนาคารที่มีสิทธิประโยชน์แบบนี้ เช่นบัตรเครดิตซิตี้ เป็นต้น และคุณยังโทรติดต่อธนาคารผู้ออกบัตรเครดิต เพื่อถามข้อดีที่คุณมีสิทธิ์ และบ่อยครั้งที่คะแนนที่คุณสะสมไว้เขาสามารถยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีให้กับคุณ หรือขอเพิ่มวงเงินเครดิตให้วงเงินบัตรของคุณมากขึ้น แต่คนส่วนใหญ่ไม่ได้ใช้ประโยชน์จากของฟรีทุกอย่างที่พวกเขาสามารถได้รับ

บัตรเครดิต ซิตี้

ด้วยเหตุผลเหล่านี้ทุกครั้งคุณควรสั่งซื้อสินค้าด้วยบัตรเครดิตเกือบทั้งหมด – โดยเฉพาะรายการที่มีขนาดใหญ่ และเช็คข้อมูลบัตรเครดิตอย่างละเอียดว่าบัตรใบไหนคุ้มค่าที่สุด