/ข้อดีของการมี CHARGESPOT อยู่ที่ร้านเรา!
ข้อดีของการมี CHARGESPOT อยู่ที่ร้านเรา!

ข้อดีของการมี CHARGESPOT อยู่ที่ร้านเรา!

หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่าเจ้า CHARGESPOT นี้คืออะไร คำตอบก็คือ เจ้า CHARGESPOT เป็นเครื่องเช่า – ยืม พาวเวอร์แบงค์ ที่ตอนนี้ในแถบเอเชียเรา เป็นที่นิยมกันหลายประเทศแล้ว โดยเฉพาะที่จีน และญี่ปุ่น

ข้อดีของการมี CHARGESPOT อยู่ที่ร้านเรา!

ข้อดีของการมี CHARGESPOT อยู่ที่ร้านเรา!

นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวประเทศไทยในตอนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นนักท่องเที่ยวจีน และญี่ปุ่น ที่มีเข้ามาเยอะมาก ๆ เหลือเกิน ซึ่งเจ้าเครื่อง CHARGESPOT นี้ คนจีน และคนญี่ปุ่นนี้ เราไม่ต้องไปสอนเค้าใช้เจ้าเครื่อง CHARGESPOT นี้เลย เพราะที่บ้านเค้าก็มีให้เห็นกันเยอะอยู่แล้ว

คำถามคือ ข้อดีของการมี CHARGESPOT อยู่ที่ร้านเราดียังไง?

เจ้าตัว CHARGESPOT นี้ในการเช่ายืมนั้นจะต้องเช่ายืมผ่าน CHARGESPOT Application ซึ่งในตัว App นี้นั้น เราจะสามารถเอาโปรโมชั่นต่าง ๆ ของร้านเรานั้นไปลงใน App ได้ เพราะจุดที่มี CHARGESPOT ตั้งอยู่นั้นจะมีขึ้นอยู่บนแผนที่ใน CHARGESPOT  Application ซึ่งนักท่องเที่ยว หรือผู้ใช้งานจะเห็นว่ามีจุดเช่ายืม CHARGESPOT ที่ไหนที่ใกล้ที่สุด แล้วก็ยังจะเห็น Ads ของเราด้วย

นอกจากจะเห็น Ads ของเราใน CHARGESPOT Application แล้วนั้น ทางร้านเราก็ยังสามารถนำ สีดีโอ หรือโฆษณาต่าง ๆ ไปลงที่หน้าจอแสดงผลของเจ้าเครื่อง CHARGESPOT นี้ได้ด้วย เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว หรือผู้ใช้งานเข้ามาใช้บริการที่ร้านของเรา และทำให้ร้านของเรานั้นเป็นที่รู้จักมากขึ้นโดยที่เราไม่ต้องไปเสียเงินทำ Marketing อะไรเลย
ใครที่สนใจอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกีี่ยวกับเจ้าเครื่อง CHARGESPOT นี้ สามารถแอด LINE@ : amazingamot เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย