/ตู้เติมดี สร้างรายได้ 24 ชั่วโมง!
ตู้เติมดี สร้างรายได้ 24 ชั่วโมง!

ตู้เติมดี สร้างรายได้ 24 ชั่วโมง!

ถ้าพูดถึงเรื่อง ตู้เติมเงิน หลาย ๆ คนก็คงจะเคยเห็นกันจนชินตาอยู่แล้ว ตามหน้าร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ แต่ตู้เติมเงินที่ทาง Amot จะมานำเสนอตู้เติมเงินน้องใหม่ก็คือ “ตู้เติมดี” นั่นเอง เราตามมาดูกันดีกว่าว่าตู้เติมดีจะมาสร้างรายได้ให้กับเหล่า Publisher ยังไง

ตู้เติมดี สร้างรายได้ 24 ชั่วโมง!

คืนทุนไว สร้างรายได้ 24 ชั่วโมง

แน่นอนว่าคนที่ใช้โทรศัพท์ทั่ว ๆ ไปนั้น ไม่ได้ใช้แค่รายเดือนเท่านั้น คนที่ใช้โทรศัพท์แล้วต้องเติมเงินนี่มีเยอะมาก ซึ่งการเติมเงินนั้นก็สามารถเติมได้เรื่อย ๆ ทุกเวลา ที่ผู้ใช้ต้องการเลย ซึ่งทุกการเติมเงินนั้นทางผู้ที่ได้ทำการซื้อตู้เติมดีไปก็จะได้

  • ค่าบริการในการเติมเงิน 3 บาท
  • เปอร์เซ็นต์จากการเติมเงินของผู้ใช้งาน
  • เมื่อไหร่ก็ตามที่มีคนชำระบิลก็จะมีรายได้ให้เจ้าของตู้ด้วย

ค่าตอบแทนเหล่านี้ สำหรับ Publisher สามารถไปนำเสนอให้กับลูกค้าที่เราต้องการจะให้นำตู้ไปวางได้เลย เพื่อให้ทางร้านค้า หรือลูกค้าที่ต้องการนำตู้เติมดีไปวางนั้น เห็นโอกาสของรายได้ที่จะเข้ามาจากการนำตู้เติมเงินนี้ไปวางเอาไว้ ถ้าเรียกง่าย ๆ ก็เหมือนเสือนอนกินเลยแหละ แถมทางบริษัทของตู้เติมดีนั้นยังมีรับประกัน คุ้มครองตู้ตลอดอายุการใช้งานอีกด้วยนะ

นอกจากนี้แล้วตู้เติมดีนั้นยังสามารถผ่อนจ่ายได้สบาย ๆ เหมือนเราซื้อของแบบผ่อน แต่ต่างกันตรงที่เจ้าตู้เติมดีนั้นสร้างรายได้ให้กับเราด้วย แถมระบบตรวจสอบรายได้ของผู้ที่นำตู้เติมดีไปวางไว้ก็ตรวจสอบได้ง่าย ๆ ผ่าน Application ได้เลย
สำหรับ Publisher ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถ คลิกที่นี่ เพื่ออ่านรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติม หรือแอด LINE@ : amazingamot ถามรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมได้เลยจ้า แต่ใครที่อยากหาสินค้าตัวอื่นเพื่อนำลิงก์ไปวางเพิ่มรายได้ให้กับเราเข้ามาที่เว็บไซต์ของ Amot ได้เลยจ้า

117 total views, 1 views today