/สร้างแบรนด์ออนไลน์ง่าย ๆ กับ ไอทีแม่บ้าน
สร้างแบรนด์ออนไลน์ง่าย ๆ กับ ไอทีแม่บ้าน

สร้างแบรนด์ออนไลน์ง่าย ๆ กับ ไอทีแม่บ้าน

ต้องบอกว่าในตอนนี้การทำธุรกิจส่วนตัว หรือสร้างแบรนด์ตัวเองนั้น ไม่ใช่เรื่องที่ยากเหมือนเมื่อก่อน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างแบรนด์ขายของออนไลน์ ซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ หรือว่าจะสร้างทุกอย่างขึ้นมาด้วยตัวเองหมดเลย อย่างร้านกาแฟ เป็นต้น แต่ทั้งหมดนี้สิ่งที่เราจะต้องมีก็คือเงินทุนนั่นเอง

สร้างแบรนด์ออนไลน์ง่าย ๆ กับ ไอทีแม่บ้าน

สร้างแบรนด์ออนไลน์ง่าย ๆ กับ ไอทีแม่บ้าน

แต่จะว่าไปสมัยนี้การกู้สินเชื่อ SME หรือกู้สินเชื่อบุคคลก็มีกันอย่างแพร่หลายอยู่แล้ว นอกจากเราจะมีเงินทุนที่เพียงพอแล้วนั้น การสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักก็เป็นสิ่งทีสำคัญมาก ๆ อีกอย่างนึงเหมือนกัน แต่จะทำยังไงให้คนรู้จักแบรนด์ของเราล่ะ? วันนี้ AMOT ขอแนะนำ “คอร์สสอนสร้างแบรนด์ออนไลน์ไอทีแม่บ้าน” ให้เพื่อน ๆ รู้จักกัน ไปดูกันเลย

สร้างแบรนด์ออนไลน์ง่าย ๆ กับ ไอทีแม่บ้าน

เราจะเริ่มต้นสร้างแบรนด์ออนไลน์ได้ยังไง?

ซึ่งทาง ไอทีแม่บ้าน นั้น จะสอนตั้งแต่เริ่มเลย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการตลาดออนไลน์ การสร้างโฆษณาออนไลน์ด้วยตัวเองด้วยเครื่องมือที่เรียกได้ว่ามีประสิทธิภาพมาก ๆ แล้วก็ยังเป็น Free Marketing Tools อีกด้วย ไม่พอเท่านี้นะ ยังสอนการสร้างฐานลูกค้าที่อยู่บนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Facebook Instagram Website Line Youtube และอื่น ๆ อีกหลายช่องทาง นอกจากนี้ยังสอนการทำ SEO ที่รับรองว่าได้ผลอย่างแน่นอน ซึ่งหลักสูตรทางไอทีแม่บ้านได้พัฒนาหลักสูตรมาอย่างต่อเนื่องตลอด 4 ปี เพื่อให้เจ้าของแบรนด์นั้นมีลูกค้าได้แบบยั่งยืน ที่สำคัญยังจะช่วยลดต้นทุนในการจ้างการทำโฆษณาด้วยนะ

 

สนใจสมัคร
สนใจสมัคร

บอกเลยว่าคอร์สสอนสร้างแบรนด์ออนไลน์ไอทีแม่บ้านนั้น คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม ใครที่สนใจสามารถสมัครได้ ที่นี่ นอกจากนี้เพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นสมาชิกของทาง Amot อยู่แล้วนั้นยังสามารถนำลิงก์ในแคมเปญสินค้าของทาง Amot ไม่ว่าจะเป็นลิงก์ของ ไอทีแม่บ้าน หรือจะเป็นลิงก์สินค้าอื่น ๆ ไปแชร์เพื่อเพิ่มช่องทางรายได้ของเราได้อีกด้วย ง่าย ๆ แค่ Login แล้วไปที่ แคมเปญสินค้า เพื่อน ๆ ก็สามารถเลือกสินค้าที่ต้องการนำไปโปรโมทได้เลย สำหรับใครที่มีคำถามเพิ่มเติม หรืออยากทราบรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมสามารถ แอด LINE@ : amazingamot เพื่อสอบถามได้เลยจ้า