/มาทำความรู้จักกับ Affiliate Marketing
มาทำความรู้จักกับ Affiliate Marketing

มาทำความรู้จักกับ Affiliate Marketing

✋🏻 มาทำความรู้จักกับ Affiliate Marketing การตลาดออนไลน์ที่สร้างรายได้…สำหรับทุกคน 💸
.
✅ หลังจากที่ได้รู้จักเกี่ยวกับ Amot ไปพอสมควรแล้ว ต่อไปจะเป็นการแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับ Affiliate Marketing ซึ่งเป็นหัวใจหลักของ “Amot” ในเรื่องของการสร้างรายได้ ใครอยากรู้ ใครอยากเข้าใจ ตามมาได้เลย!! 

มาทำความรู้จักกับ Affiliate Marketing

.
👉🏻 Affiliate marketing คือ การทำการตลาดออนไลน์ที่ใช้ทั้ง “เจ้าของธุรกิจ” และ “สมาชิกของเว็บไซต์” มารวมกันเพื่อให้เกิดผลประโยชน์ร่วมกัน เป็นการตลาดที่มุ่งเน้นไปที่การโปรโมทสินค้า โดยให้ผู้โปรโมทโฆษณาสินค้าให้เจ้าของธุรกิจได้ผลตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่น หรือเปอร์เซ็นต์ที่จะได้หลังจากธุรกิจเกิดยอดขายจากการโปรโมทของตัวเองนั่นเอง
.
นั่นคือเรียกได้ว่า รายได้ที่สามารถหาได้จาก Affiliate marketing นั้นจะขึ้นอยู่กับ ความสามารถในการหาช่องทางในการโปรโมทโฆษณา ยิ่งโปรโมทมากและหลากหลาย เปอร์เซ็นต์ที่จะมีรายได้ย่อมสูงตามไปด้วย 💸
.
🎗 ความจริงที่ควรรู้เกี่ยวกับ Affiliate marketing
🔴 Affiliate marketing ไม่ใช่การทำธุรกิจที่มีความเสี่ยงสูง เนื่องจากมีกระบวนการหารายได้ที่มาจากการโปรโมทโฆษณา ซึ่งเรียกได้ว่า ความเสี่ยงย่อมน้อยกว่าการลงทุนทางธุรกิจโดยตรงเช่น “การสต็อกของ” อย่างเห็นได้ชัด
🔴 Affiliate marketing ไม่ได้มีสูตรลับ หรือสูตรสำเร็จ ผู้ที่สนใจจะสร้างรายได้จากทางนี้ ต้องใช้ประสบการณ์ตรงที่ต้องผ่านการทดลองทำจริงมาก่อน ซึ่งอาจะขอแนะนำไว้เลยนะครับว่า การทำธุรกิจแบบนี้ในเมื่อความเสี่ยงไม่ได้มีมากถึงขนาดที่ว่าต้องมานั่งกังวล ก็ควรจะลงสนามจริงให้รู้ๆ กันไปเลย!
.
↪ สำหรับใครสนใจอยากจะลองลงสนาม Affiliate marketing ขอแนะนำ Amot เลยนะครับ ณ เวลานี้ เรียกได้ว่าน่าสนใจที่สุดเพราะนอกจากการใช้งานที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อนเหมาะสำหรับมือใหม่แล้ว ส่วนแบ่งที่เราจะได้ (ค่าคอมมิชชั่น) ทาง Amot ยังจัดสรรให้เราอย่างคุ้มค่า และมากกว่า Affiliate marketing ที่อื่นอย่างเห็นได้ชัดในเวลานี้
.
👉🏻 สนใจสมัครสมาชิกได้ที่ www.amot.in.th หรือสอบถามรายละเอียดได้ทาง Inbox เลยนะครับ! #AmazingAmot #คลิกพลิกชีวิต #คลิกดีมีเงินใช้ใช่เลย