/ทำความรู้จักกับเว็บไซต์ Amot
ทำความรู้จักกับเว็บไซต์ Amot

ทำความรู้จักกับเว็บไซต์ Amot

🔮 ทำความรู้จักกับเว็บไซต์ Amot 💸

.
รู้หรือไม่ Amot คืออะไร? 😎
.
↪ อธิบายง่ายๆ เพื่อความเข้าใจคือ Amot พยายามจะบอกว่า ทุกคนที่สามารถหาช่องทางออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ หรือแม้แต่จะเป็นเพียงแค่โซเชียลมีเดีย ก็สามารถมาทำงานกับ Amot ได้ ไม่ว่าจะทำอยู่ข้างนอก ทำอยู่ที่บ้าน ที่ไหนๆ ที่สามารถใช้อินเตอร์เน็ตได้ เพราะงานนี้ เรามีหน้าที่เพียงแค่เผยแพร่โฆษณาให้เข้าไปสู่กลุ่มคนตามเป้าหมายที่เราออกแบบ
.
✅ ส่วนวิธีการหารายได้ก็ง่ายๆ ตามนี้เลย!
.
📲 ก่อนอื่นต้องไปสมัครเพื่อเป็นสมาชิกกับ Amot ก่อน ขั้นตอนการสมัครก็ไม่ยุ่งยากซับซ้อน เพียงแค่กรอกข้อมูลส่วนตัว รออนุมัติ เข้าสู่ระบบ จากนั้นก็เข้าเมนูแคมเปญสำหรับเลือกแคมเปญโปรโมทโฆษณาที่ต้องการ เพื่อนำไปโปรโมทในพื้นที่ของตัวเอง เรียกว่า ถนัดช่องทางออนไลน์ไหน ก็นำไปเผยแพร่ตรงนั้น เพียงเท่านี้ก็จะเสร็จสิ้นแล้วสำหรับวิธีการที่เราจะต้องทำ เพราะหลังจากนี้จะเป็นหน้าที่ของเจ้าของธุรกิจที่ต้องการปิดการขาย
.
👍🏻 ง่ายๆ จนดูเหมือนแทบไม่ได้ทำอะไรเลย! ต่อมาก็จะเป็นเรื่องของส่วนแบ่งซึ่งเป็นรายได้ที่เราจะได้รับ ซึ่งจะได้รับต่อเมื่อมีลูกค้าเข้ามาคลิกลิงค์ในพื้นที่โฆษณาของคุณ แล้วมีการสมัครจนขั้นตอนไปถึงขั้นที่ลูกค้ากลายเป็นลูกค้าที่มียอดซื้อ เพียงเท่านี้ ส่วนแบ่ง ก็จะเป็นของคุณเลยทันที
.
👉🏻 สะดวกจริงๆ สำหรับระบบการทำงานของ Amot อย่าลืมสมัครแล้วทดลองใช้กัน! มันเวิร์คมาก และได้ผลตอบแทนจริงๆ! #AmazingAmot