/มารู้จักกับ amot กันเถอะ
มารู้จักกับ amot กันเถอะ

มารู้จักกับ amot กันเถอะ

ทำความรู้จักกับ “อามอท” ไปแล้ว วันนี้มารู้จักกับ “Amot” บ้างนะครับ
.
.
📢 Amot คืออะไร? สร้างเงินได้อย่างไร? 📢

มารู้จักกับ amot กันเถอะ

.
 
Amot ย่อมาจาก Affiliate Marketing Online Trade เอาเป็นว่าอาจะบอกความหมายที่ Amot เขาจะสื่อเลยแล้วกันเพื่อง่ายต่อความเข้าใจ คือ Amot เขาพยายามจะบอกว่า ทุกคนที่สามารถหาช่องทางออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ หรือแม้แต่จะเป็นเพียงแค่โซเชียลมีเดีย ก็สามารถมาทำงานกับ Amot ได้เลย ไม่ว่าจะทำอยู่ข้างนอก ทำอยู่ที่บ้าน ที่ไหนๆ ที่สามารถใช้อินเตอร์เน็ตได้ เพราะงานนี้ เรามีหน้าที่เพียงแค่เผยแพร่โฆษณาให้เข้าไปสู่กลุ่มคนตามเป้าหมายที่เราออกแบบเองนั่นละครับ
.
 
😄 หลังจากรู้จัก Amot กันคร่าวๆ ไปแล้ว ต่อไปจะเป็นวิธีการหารายได้จาก Amot ซึ่งเดี๋ยวอาจะอธิบายให้ฟังในแบบฉบับจัดเต็มแต่เข้าใจง่ายเลยนะครับ! 💪
.
ก่อนอื่นเลยต้องไปสมัครเพื่อเป็นสมาชิกกับ Amot ก่อนนะครับ ขั้นตอนการสมัครก็ไม่ยุ่งยากซับซ้อน เพียงแค่กรอกข้อมูลส่วนตัว รออนุมัติ เข้าสู่ระบบ จากนั้นก็เข้าเมนูแคมเปญสำหรับเลือกแคมเปญโปรโมทโฆษณาที่ต้องการได้เลยครับ เพื่อนำไปโปรโมทในพื้นที่ของตัวเอง เรียกว่า ถนัดช่องทางออนไลน์ไหน ก็นำไปเผยแพร่ตรงนั้นได้เลยครับ เพียงเท่านี้ก็จะเสร็จสิ้นแล้วสำหรับวิธีการที่เราจะต้องทำ เพราะหลังจากนี้จะเป็นหน้าที่ของเจ้าของธุรกิจที่ต้องการปิดการขาย 👍
.
ง่ายๆ จนดูเหมือนแทบไม่ได้ทำอะไรเลยใช่มั้ยครับ 😬 ต่อมาก็จะเป็นเรื่องของส่วนแบ่งซึ่งเป็นรายได้ที่เราจะได้รับ ซึ่งจะได้รับต่อเมื่อมีลูกค้าเข้ามาคลิกลิงก์ในพื้นที่โฆษณาของคุณ แล้วมีการสมัครจนขั้นตอนไปถึงขั้นที่ลูกค้ากลายเป็นลูกค้าที่มียอดซื้อ เพียงเท่านี้ละครับ ส่วนแบ่ง ก็จะเป็นของคุณเลยทันที 💰
.
👌 สะดวกจริงๆ สำหรับระบบการทำงานของ Amot อย่าลืมสมัครแล้วทดลองใช้กันนะครับ เพราะอาลองใช้ดูแล้ว มันเวิร์กมาก และได้ผลตอบแทนจริงๆ ครับ! #AmazingAmot #คลิกพลิกชีวิต #คลิกดีมีเงินใช้ใช่เลย